image banner
 
Đảng ủy thị trấn Thạch Giám tổ chức tiếp phát sóng trực tuyến tham dự Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 39-NQ/TW, ngày 18/7/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2023, tầm nhìn đến năm 2045
Lượt xem: 97

Sáng ngày 16/9, Đảng ủy thị trấn Thạch Giám tổ chức tiếp phát sóng trực tuyến Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 39-NQ/TW, ngày 18/7/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2023, tầm nhìn đến năm 2045.

 

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Hội nghị trực tuyến

Là một trong 19 các điểm cầu của huyện, xã, thị trấn. Tại Hội trường UBND, điểm cầu thị trấn Thạch Giám có 47 đại biểu tham dự gồm các đồng chí UV BCH đảng bộ, Trưởng phó các ban ngành, đoàn thể thị trấn; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư chi bộ trực thuộc. Đây là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm tạo sự thống nhất trong nhận thức của tất cả các cấp từ Trung ương đến địa phương.

Anh-tin-bai

Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc, với tinh thần tiếp thu cao, quyết tâm cao

Nghị quyết 39 sẽ là động lực để Nghệ An “bước thật mạnh, tiến thật xa, Nghệ An như thế mới là Nghệ An” như lời nhắn nhủ của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Để thực hiện thành công các mục tiêu Nghị quyết số 39-NQ/TW đề ra, cần phải coi đây là một nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt, được triển khai đồng bộ theo tinh thần” trên dưới đồng lòng”, “dọc ngang thông suốt” và với phương châm: “ Trung ương mở đường. địa phương thúc đẩy, doanh nghiệp đồng hành, người dân tham gia”. /.

Lô Lan. Đoàn TNCSHCM
BẢN ĐỒ THỊ TRẤN THẠCH GIÁM - HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 23
  • Trong tuần: 570
  • Tất cả: 13547
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ TRẤN THẠCH GIÁM
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Lô Thị Việt Hà  - Phó chủ tịch Thị trấn Thạch Giám

 Bà:  Lô Thị Lan -Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trụ sở: Thị Trấn Thạch Giám - Huyện Tương Dương - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) - Email: ubndttthachgiam@gmail.com