Đảng ủy thị trấn Thạch Giám: Thăm và chúc Tết Đảng viên từ 50 năm tuổi Đảng

Từ ngày 29/-01 đến ngày 31/01/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị trấn, các ban ngành đoàn thể thị trấn đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà chúc Tết gia đình của 35 đảng viên từ 50 năm tuổi Đảng trở lên với tổng số tiền 10.500.000 đồng.

*
 Phối hợp cùng Đoàn Lãnh đạo Ban Thường vụ Huyện ủy thăm chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện ủy UBND Huyện qua các thời kỳ do
đồng chí Phạm Ngọc Cảnh, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an Huyện làm trưởng đoàn, cùng đồng chí Hồ Viết Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn đã đến thăm, tặng quà Tết 09 gia đình đảng viên tại khối Hòa Tây, bản Mon, khối Hòa Đông bao gồm: Đ/c Dương Thị Thắng, 56 năm tuổi Đảng; Đ/c Lín Thị Loan, 55 năm tuổi Đảng; Đ/c Lữ Hoài Quynh, 55 năm tuổi Đảng; Đ/c Lô Thị Nam, 55 năm tuổi Đảng; Đ/c Quang Thị Hạnh, 51 năm tuổi Đảng đều ở khối Hòa Tây; Đ/c Vi Quang Trung, 54 năm tuổi Đảng; Đ/c Kha Ngọc Hùng, 55 năm tuổi Đảng đều ở bản Mon; Đ/c Nguyễn Đình Long, 61 năm tuổi Đảng; Đ/c  Nguyễn Đình Thương, 50 năm tuổi Đảng đều ở khối Hòa Đông.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Hồ Viết Sơn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của các đảng viên; mong các đảng viên sống vui, sống khỏe bên gia đình, đồng thời tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, luôn chỗ dựa vững chắc cho con cháu.

Đoàn do đồng chí Lương Hồng Thanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà 11 gia đình đồng chí đảng viên tại khối Hòa Bắc, bản Phòng.

Tại các gia đình đến thăm, Đoàn đã trao tặng mỗi gia đình một suất quà Tết tiền mặt 300.000 đồng cho đ/c La Văn Tới, 64 năm tuổi Đảng; Đ/c Võ Văn Nghĩa, 54 năm tuổi Đảng; Đ/c Nguyễn Hữu Ba, 64 năm tuổi Đảng; Đ/c Nguyễn Nhật Thực, 75 năm tuổi Đảng; Đ/c Nguyễn Văn Kính, 52 năm tuổi Đảng; Đ/c Trịnh Xuân Thành, 51 năm tuổi Đảng; Đ/c Kha Chiến Thắng, 50 năm tuổi Đảng; Đ/c Trần Nhật Thắng, 50 năm tuổi Đảng đều ở khối Hòa Bắc. Đ/c Vi Thị Loan, 56 năm tuổi Đảng; Đ/c Xên Văn Châu, 63 năm tuổi Đảng; Đ/c Lữ Thị Hợi, 50 năm tuổi Đảng đều ở bản Phòng.

Đoàn do đồng chí Lương Thị Thanh Ngọc, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ thị trấn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà 08 gia đình đồng chí đảng viên tại bản Nhẵn, bản Mác, bản Chắn bao gồm các đồng chí: Lô Minh Nguyên, 57 năm tuổi Đảng tại bản Nhẵn; Đ/c Vi Văn Phòng, 62 năm tuổi Đảng; Đ/c Vi Hồng Lâm, 52 năm tuổi Đảng; Đ/c Lô Thị Mai, 50 năm tuổi Đảng đều ở bản Mác; Đ/c Lương Văn Phê, 63 năm tuổi Đảng; Đ/c Vi Thị Hoan, 59 năm tuổi Đảng; Đ/c Lương Thị Việt, 59 năm tuổi Đảng; Đ/c Kha Thị Lan, 63 năm tuổi Đảng đều ở bản Chắn.

Đoàn do đồng chí Vi Văn Uy, Phó Chủ tịch HĐND làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà 07 gia đình đồng chí đảng viên tại khối Hòa Nam, bản Khe Chi bao gồm các đồng chí: Đ/c Trần Văn Bính, 63 năm tuổi Đảng; Đ/c Trần Thị Lục, 56 năm tuổi Đảng; Đ/c Lê Trọng Bá, 56 năm tuổi Đảng đều ở khối Hòa Nam; Đ/c Vang Thị Hường, 54 năm tuổi Đảng; Đ/c Vi Thị Lan, 61 năm tuổi Đảng;  Đ/c Xên Quang Dung, 55 năm tuổi Đảng; Đ/c Lộc Văn Tấn, 55 năm tuổi Đảng đều ở bản Khe Chi.

Các Trưởng đoàn đã gửi đến các đảng viên và gia đình lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, nhiều sức khỏe. Đồng thời cũng thông tin đến các đảng viên, gia đình và Chi ủy, BQL khối, bản về chủ trương UBND thị trấn sẽ tổ chức trao quà Tết tập trung tại UBND thị trấn cho các hộ chính sách, người có công với cách mạng.

Các đảng viên và gia đình được đến thăm đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ thị trấn, các ban, ngành đoàn thể thị trấn và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đồng chí lãnh đạo các cấp; hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò người đảng viên, gia đình đảng viên đối với làng xóm, quê hương.

Cũng nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ thị trấn, các ban, ngành đoàn thể đã thăm động viên 05 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và trao tặng 05 suất quà trị giá 1.500.000đ.

Lô Lan. Đoàn TNCSHCM